Resort Preeburan: ทำไมคุณต้องใช้ครีมกันแดดสำหรับวันหยุด

ไปเที่ยวพักผ่อนเป็นช่วงเวลาที่รอคอยมากที่สุดช่วงหนึ่งของปี ความคิดในการหยุดพักจากความเครียดในชีวิตประจำวันเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดใจมากจนผู้คนมักจะตื่นเต้นที่จะได้ออกจากกิจวัตรประจำวัน ไม่ว่าคุณจะไปพักผ่อนในประเทศหรือไปเที่ยวต่างประเทศคุณจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับแสงแดด 

 เมื่อไปชายหาดหรือสถานที่ที่มีแดดจะดีที่สุดที่จะมีความพร้อมสำหรับความร้อนเปรี้ยงและนำจำนวนมากของครีมกันแดดกับคุณ วิธีนี้จะช่วยปกป้องผิวของคุณจากการถูกแดดเผาและช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับวันหยุดพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ 

ที่รีสอร์ท Preeburan เราต้องการให้แขกของเรามีช่วงเวลาที่ดี แต่ปลอดภัยในเวลาเดียวกัน เรามีกิจกรรมมากมายที่ทำให้คุณต้องออกไปข้างนอกร้อน บางส่วนรวมถึงการไปชายหาดการเดินป่าหรือว่ายน้ำในสระว่ายน้ำของเรา ดูสาเหตุบางประการที่คุณต้องนำครีมกันแดดมาใช้ในวันหยุด: 

 1. ปกป้องผิวของคุณจากการถูกแดดเผา
  สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดที่ผู้คนทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องพวกเขาจากการถูกแดดเผา การอยู่ภายใต้แสงแดดเป็นเวลาหลายชั่วโมงต่อครั้งอาจเป็นอันตรายได้โดยเฉพาะในช่วงเที่ยง ก่อนออกไปข้างนอกควรทาครีมกันแดดและนำสิ่งของมาป้องกันแสงแดดเช่นหมวกหรือร่ม 
 2. ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย
  ความร้อนจากแสงแดดสามารถซึมผ่านรูขุมขนของคนเราและทำให้คุณดูแก่ก่อนวัย ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่ายิ่งคุณอยู่กลางแดดนานเท่าไหร่ผิวของคุณก็จะยิ่งแก่เร็วขึ้นเนื่องจากการสัมผัสถูกแสงแดด 
 3. ปกป้องคุณจากรังสียูวีการ
  อยู่กลางแดดเป็นเวลาหลายชั่วโมงต่อครั้งสามารถทำให้คุณสัมผัสกับรังสียูวีได้ แม้ว่าวิตามินดีเพียงเล็กน้อยจากแสงแดดจะไม่ทำร้ายคุณ แต่การสัมผัสกับแสงแดดเป็นเวลานานสามารถทำลายผิวของคุณได้ สูตรจากครีมกันแดดสามารถป้องกันรังสี UV เหล่านี้และป้องกันไม่ให้ซึมผ่านผิวหนังของคุณ 
 4. ลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งผิวหนัง
  ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าผู้ที่มีผิวขาวหรือผิวขาวควรงดออกแดดนานเกินไปเพราะอาจเพิ่มโอกาสในการเป็นมะเร็งผิวหนังได้ หากคุณจำเป็นต้องออกไปข้างนอกให้ทาครีมกันแดดและสวมชุดป้องกัน 
 5. รักษาสีผิวที่สม่ำเสมอ
  ในขณะที่พักผ่อนหรือในช่วงฤดูร้อนผู้คนชอบนอน อาบแดดเพื่อผิวเป็นสีแทนบนชายหาด อย่างไรก็ตามควรจำไว้ว่าคุณยังต้องใช้ครีมกันแดดในขณะฟอกหนัง จะไม่หยุดไม่ให้แสงแดดส่องถึงผิวของคุณ แต่จะช่วยให้สีผิวของคุณสม่ำเสมอและสวยขึ้น 

About Resort Preeburan

รีสอร์ทของเราตั้งอยู่ใกล้กับหาดปราณบุรีที่สวยงามในประเทศไทย หากคุณกำลังมองหาวันพักผ่อนที่ผ่อนคลายพร้อมกับความงามของธรรมชาติที่อยู่รอบตัวคุณล่ะก็ที่นี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ ด้วยที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูงคุณจะรู้สึกผ่อนคลายและพร้อมรับวันใหม่อย่างแน่นอน 

เราตั้งอยู่ใกล้จุดสำคัญของเมืองและห่างจากกรุงเทพฯเพียง 2 ชั่วโมง สนามบินหัวหินอยู่ห่างออกไปเพียง 30 นาทีและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอยู่ใกล้ ๆ เช่นร้านขายของชำโรงพยาบาลและอื่น ๆ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *